Connect with us

ข่าว

10 เรื่องจริง “แว่น ซีวิค”

วันนี้ ชิลล์ไปดิ จะพาทุกคนไปดู 10 เรื่องจริง ของเสี่ยตี๋หัวร้อน ที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้ บอกเลยว่าคุณได้รู้จักเขามากกว่านี้แน่นอน

ณ เวลานี้ในโลกออนไลน์คงไม่มีเรื่องไหนที่ชาวเน็ตจะให้ความสนใจเท่ากับเรื่องของ หนุ่มแว่นหัวร้อนด่ากราดคู่กรณี อย่างแน่นอน จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปอุบัติเหตุที่ในคลิปดังกล่าวได้เผย หนุ่มแว่นหัวร้อน ออกมาด่ากราดดูถูกคนไทย และ หมิ่นคู่กรณี ซึ่งวันนี้เราจะพาุทกคนมาดู 10 เรื่องจริง ของเขาคนนี้กัน

 

1. ดีกรีนักเรียนนอก

เขานั้นได้ไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ซึ่งประเทศนั้นก็คือ ฝรั่งเศา และเจ้าตัวก็ศึกษาต่อจนจบปริญญาตรีแล้วจึงกลับมาที่ประเทศไทยนั่นเอง

..

จบต่างประเทศ

2. เปิดเผยอาชีพ

เขานั้นรับสอนภาษาฝรั่งเศสและเป็นแอดมินเพจโรงเรียนสอนภาษา อีกทั้งยังทำงานบริษัทที่ให้บริการด้านการก่อสร้างการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนด้านอสังหารมทรัพย์

ปัจจุบันโดนไล่ออกแล้ว

..

3. ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ

ชื่อของหนุ่มแว่นหัวร้อนคนนี้ ถูกค้นพบว่าเขานั้นเคยเป็นหนึ่งในรายชื่อผู้มีสิทพธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริหาร ตำแหน่งพนักงานประชาสัมพันธ์ ของสำนักงานปลัดกระทรวงการต่างประเทศ

ภาพจากคลิป

ดังกล่าว

4. ป่วยเป็นซึมเศร้า

หลังจากตำรวจได้เชิญตัวหนุ่มหัวร้อนมารับทราบข้อกล่าวหา เขานั้นได้เดินทางมาพร้อมคุณพ่อและคุณแม่ พร้อมทั้งยาระงับโรคซึมเศร้ามายืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย

ควบคุมตัวเองไม่ได้

หนุ่มแว่น

5. ความจริงเกี่ยวกับสถานเอกอัครราชทูต 

หลังมีการพาดพิงและอ้างว่าหนุ่มเป็นลูกชายของเลขานุการโท สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์นั้น  ไม่เป็นความจริง

อ่าว

..

6. วีรกรรมที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบว่า หนุ่มแว่นหัวร้อนนั้น ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขามีกิระยาไม่เหมาะสมเมื่อมีการกระทบกระทั่วบนท้องถนน เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยขับรถปาดหน้าแล้วโชว์นิ้วกลางตลอดเวลาที่รถติดบนทางด่วนเกือบ 30 นาที  เนื่องจากรถตจิดแล้วหนุ่มแว่นจะแทรกขวาสุดแต่แทรกไม่ได้ เลยกดแตรใส่เจ้าของเรื่องแล้วโชว์นิ้วกลางใส่ พอยอมให้ไปก็ปาดหน้าแล้วเหยียบเบรคกะให้ชน

..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โพสต์ดังกล่าว

7. บ้านของเขา

นายทีปวัตร ปัญบาง เพื่อนบ้านรั้วติดกัน เปิดเผยว่า ปกติตนรู้จักแต่ไม่สนิทเจอกันเพราะเป็นเพื่อนบ้านกัน พูดจาทักทายกันไหว้กันตามปกติ ตนว่าเขานิสัยดี ตนว่าไม่น่าจะเป็นตารมที่เห็นในคลิป ดูแล้วน่าจะเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ

นิสัยดี

เพื่อนบ้านยืนยัน

8. แฟนเก่า 

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เ้ฟสบุ๊ก ได้แชร์คลิปดังกล่าว พร้อมกับถามว่า ใช่หมูไหม จนมีคนถามว่าเกี่ยวข้องอะไรกัน โดยมีสาวผู้ใช้เฟสบุ๊กดังกล่าวออกมาคอมเมนต์ตอบว่า เคยเป็นแฟนเก่าชายในคลิป แต่เมื่อก่อนหนุ่มแว่นนั้นไม่ได้มีนิสัยเัช่นนี้

เมื่อก่อนไม่เป็นแบบนี้

..

9. ดูถูกคนไทยแต่ขอดาราไทยถ่ายรูป 

ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊กเจ้มอย 108 ได้ออกมาดพสต์ภาพของหนุ่มแว่นที่ถ่านคู่กับดาราคนดังในวงการบันเทิง พร้อมแคปชั่น “ไอ้แว่นหัวร้อนที่ดูถูกคนไทย ลามไปถึงสถาบัน นี่ขนาดเมิงเกลียดนะ ไอขอถ่ายรูปกับดาราไทยทำม้ายยย น้องนายหนีไปลู๊กกก ไม่มีคุณสมบัติความเป็นครูสอนฝรั่งเศสสักนิดเลยพ่อออ ล่าสุดบริษัททื่แว่นหมูทำ ไล่ออกแล้วนะจ้ะ ”

..

โพสตฤ์ดังกล่าว

10. กำลังจะโดนแจ้งความเอาผิด ม.112

ประธานหลุ่มสหพันธ์คนไทยปกป้องสถาบัน เข้าแจ้งความกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับนายรชฏหรือ หนุ่มแว่น ในความผิดมาตรา 112 และหมิ่นประมาท ยันเพื่อป้องปรามคนที่จะทำพฤติกรรมเลียนแบบ

หมิ่นสถาบัน

แย่มาก

เรียได้ว่า เขาคนนี้ไม่ธรรมดา รวยมากในค่าของเงิน ค่าของจิตใจเอาเป็นว่ารู้กัน นะจ้ะั 10 เรื่อง รู้กัน

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

ที่มา : jarm-จาม.com

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าว